Về dịch vụ

Paylater là một công cụ nhằm tư vấn hỗ trợ kết nối các KH mua hàng hóa/ dịch vụ trên các website TMĐT bằng hình thức trả góp thay cho hình thức trả thẳng toàn bộ giá trị sản phẩm. (không cần có thẻ tín dụng).

Đối tác của Paylater chuyển khoản tiền vay (có thể lên đến 100% giá trị món hàng) cho người bán ngay ngày KH mua hàng. Khách hàng có nhiều lựa chọn đế thanh toán khoản vay cho chúng tôi.

Thông qua việc hỗ trợ loại bỏ các rào cản tài chính, Paylater sẽ giúp đối tác gia tăng doanh số bán hàng.

Nhanh chóng và tiện lợi
Sau khi điền vào mẫu đơn - chúng tôi sẽ liên lạc với Khách hàng trong vòng vài phút để tư vấn và hướng dẫn bạn làm thủ tục.
Nếu khoản vay được các đối tác cho vay của chúng tôi chấp thuận, Khách hàng có thể nhận sản phẩm / dịch vụ tại các cửa hàng của đối tác bán hàng nhanh chóng.

Thủ tục đơn giản
Paylater cung cấp các dịch vụ tiện lợi, giúp bạn dễ dàng nghiên cứu và tiếp cận khoản vay mua hàng trả góp mà không phải cần đến chi nhánh của chúng tôi.

Minh bạch
Paylater cung cấp thông tin chính xác về các khoản vay, lãi và các chi phí liên quan khác khi đăng ký khoản vay. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của LGC để xem xét trước khi quyết định thực hiện khoản vay mà không phải lo lắng về phí dịch vụ không rõ ràng

Tính năng vượt trội
Thời gian ân hạn lên đến 03 tháng (*)

(*) Khoảng thời gian khách hàng có thể tất toán toàn bộ khoản vay mà không chịu lãi suất, chi phí.

Công ty TNHH MTV Thương mại dịch vụ Phát Minh Tín
208/1A Phan Đăng Lưu, Phường 03, Quận Phú Nhuận, TPHCM Giấy CN DKKD số 0314953204 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TPHCM cấp lần đầu ngày 28 tháng 03 năm 2018